Tin Tức

Tiến độ biệt thự West Lakes Golf & Villas cuối tháng 10/2021

West Lakes Golf & Villas không chỉ được đánh giá cao về vị trí tiềm năng với những giá trị kết nối hoàn hảo mà còn bởi chính từ chất lượng sản phẩm mà dự án này đem lại. Biệt thự West Lakes thuộc dòng sản phẩm biệt thự sân golf trước nay đều nằm trong top những sản phẩm có giá trị cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tiến độ biệt thự West Lakes Golf & Villas cuối tháng 10/2021 do Trần Anh Group phát triển được cập nhật mới nhất đang dần hoàn thiện

Không gian tiện ích tại West Lakes Golf & Villas có gì ?

West Lakes Golf & Villas xây dựng các hạng mục kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, không khí trong lành từ thiên nhiên. Tại đây, cư dân có thể thỏa sức vui chơi trên những thảm xanh thực vật nội khu cũng như từ sân golf chuẩn quốc tế.

Tận hưởng hệ thống tiện ích vượt trội của dự án Phước Hội Hồ Tràm

Bắt kịp với xu hướng thị trường bất động sản, Chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Tâm Khánh phối hợp với đơn vị phát triển dự án là CTTNHH Thương mại đầu tư và xây dựng Đại Phú Nam vừa cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ vừa tầm đầu tư cho khách hàng đó là dự án Khu dân cư thương mại nghỉ dưỡng Phước Hội Hồ Tràm.

Top 300 trang mạng xã hội chất lượng PA DA cao mới nhất quí 4 năm 2021

Sau đại dịch Covid-19 thì ngành sale bất động sản muốn đột phá về doanh số sẽ chú trọng về Makerting Online hơn.

Khu đô thị Long Hưng City - Vị trí vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Long Hưng City là một trong 4 đô thị có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhanh nhất. Được định hướng quy hoạch là dự án giúp phát triển vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo