Tin Tức

Trần Anh Group: 12 năm 'Vì cộng đồng - phát triển địa phương’

Theo bài viêt của trang báo Thanh Niên, trong không khí ấm áp của những ngày cuối thu này, khi người người háo hức chờ đón sự giao mùa thì những “Người Tran Anh Group” nhìn lại chuỗi hành trình 12 năm xây dựng và phát triển của công ty.

Sức hút đặc biệt của biệt thự nghỉ dưỡng sân golf liền kề TP.HCM

Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf không chỉ đáp ứng nhu cầu về một nơi nghỉ ngơi xanh mát, riêng tư mà còn là cơ hội đầu tư giàu tiềm năng.

Mua nhà sang - Trúng xe xịn lên đến 1,4 tỷ đồng tại La Villa Green City Long An

Theo bài viết của báo Cafef.vn, từ ngày 1/4/2021-30/6/2021, khi khách hàng sở hữu nhà phố tại khu đô thị La Villa Green City sẽ được tặng ngay một xe SH 125i và có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng, trong đó giải lớn nhất là 01 xe Mercedes C200.

VỐN FDI ‘CHẢY’ VỀ LONG AN NHIỀU NHẤT CẢ NƯỚC

Theo bài viết của báo Thanhnien.vn, quý 1/2021, Long An thu hút dòng vốn FDI gần 3,2/10,2 tỉ USD của cả nước. Ngày 19.4, UBND tỉnh Long An sẽ chủ trì tọa đàm “Phát triển vùng kinh tế công nghệ cao” với nhiều đột phá trong thu hút đầu tư.

Chỉ cần 3,2 tỷ đồng dễ dàng sở hữu biệt thự sân golf tại Long An

Theo bài viết của báo Cafef.vn, nếu nói biệt thự sân golf là sản phẩm có giá trị cao trong các dòng sản phẩm bất động sản, thì biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas tại Long An là một ngoại lệ khi mà chủ đầu tư đưa ra một mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo