Tin Thị Trường

La Villa Green City – Vị trí chiến lược giao thương thuận lợi

Chiếm ưu thế khi sở hữu mặt tiền đường lớn trong TP.Tân An, khu đô thị La Villa Green City nhanh chóng giữ vị trí đắt giá trong mắt khách hàng, đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa có giá trị khai thác kinh doanh.

Cảm nhận cuộc sống tại biệt thự sinh thái Golf West Lakes

Ngày nay, không chỉ người lớn tuổi mà rất nhiều người trẻ mang suy nghĩ tìm về những không gian thiên nhiên để an cư, bỏ lại những bộn bề, náo nhiệt của phố thị. Điều tất cả mọi người mong ước ở đây chính là “khoảng thở” trong lành.

Khu Tây TP.HCM: Giá bất động sản tăng ổn định

Theo CafeLand - Mặc dù lượng sản phẩm bất động sản khu Tây TP.HCM trong những tháng đầu năm 2021 đưa ra thị trường còn hạn chế, tuy nhiên lượng mua ghi nhận được là rất lớn. Biên độ giá so với năm 2020 cũng có sự chênh lệch rõ rệt.

Long An hưởng lợi từ việc đầu tư kết nối với Tp.HCM

Là khu vực cùng giáp ranh với TP.HCM nhưng so với Đồng Nai và Bình Dương thì Long An vẫn chưa thể sánh kịp được về tốc độ phát triển kinh tế - xã hội. Không những vậy, thị trường bất động sản của Long An cũng chậm nhịp hơn so với hai khu vực còn lại.

Long An: Đẩy mạnh quy hoạch hạ tầng để thu hút vốn đầu tư

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Long An trở thành điểm sáng mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang hướng đến khi nhận các vốn FDI về địa phương để phát triển các cụm, khu công nghiệp với quy mô lớn, các khu dân cư và đô thị có tầm cỡ.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo