Tin Thị Trường

Long An vươn lên mạnh mẽ đứng tốp đầu cả nước về thu hút FDI năm 2021

Nhờ vị trí địa lý, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, chính sách mời gọi đầu tư hấp dẫn, năm 2021, Long An là địa phương đứng trong tốp đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 3,84 tỉ USD.

Lợi thế của nhà liền thổ tại Long An

Báo cáo tổng hợp của JLL chỉ ra rằng, giá nhà liền thổ tại Long An đang thấp nhất so với một số tỉnh vùng ven phía Nam TPHCM. Do đó, cơ hội sở hữu nhà ở cũng như biên độ lợi nhuận tại tỉnh này được kỳ vọng khá cao.

Đô thị sinh thái sân golf - Điểm sáng cho nhà đầu tư Long An

Giá thành đắt đỏ bậc nhất trong phân khúc bất động sản (BĐS), dù vậy BĐS sân golf vẫn luôn khan hiếm với nhà đầu tư (NĐT) do ưu thế vượt trội. West Lake Golf & Villa hiện đang sở hữu sản phẩm biệt thự sân golf thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người thành đạt.

Cơ hội sở hữu biệt thự golf West Lakes "giá hời" nhờ chính sách ưu đãi

Trần Anh Group đang áp dụng nhiều chính sách cho dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas vào dịp cuối năm. Khi ký hợp đồng thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay 10 chỉ vàng, ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác.

Thị trường Long An đẩy mạnh cung ứng sản phẩm bất động sản

Thị trường bất động sản Long An ghi nhận sự “ra hàng’’ mạnh mẽ của một số dự án nhà liền thổ vào những ngày cuối năm. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy dòng tiền của người mua chuyển dịch vào thị trường này sau thời gian giãn cách vì Covid.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo