Trần Anh Group gặp mặt nhà thầu xây dựng đầu Xuân 2020

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân 2020 với khối Hạ tầng – Xây dựng tại TP.HCM. 

Tham dự chương trình có lãnh đạo Trần Anh Group, các trưởng phó phòng ban liên quan, ban quản lý các dự án và đại diện của gần 60 nhà thầu là đối tác của Trần Anh Group trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trần Anh Group gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp quan trọng của các nhà thầu cho sự thành công của các dự án trong năm 2019. Ông Vinh chia sẻ, mỗi tiến độ của dự án đều có sự giám sát, chỉ đạo sát sao của các nhà thầu. Trần Anh Group cảm thấy tự hào khi các dự án luôn được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng bàn giao nhà cho khách hàng.

Đồng thời ông cũng khẳng định, Trần Anh Group luôn cam kết đồng hành với tất cả các nhà thầu và hỗ trợ để 2 bên hoàn thành mục tiêu công việc đặt ra. Trần Anh Group mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài vì sự phát triển chung của các bên trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nhà thầu, đối tác đã bày tỏ nhiều sự quan đến đến những chính sách ưu đãi của Trần Anh Group về việc hỗ trợ đối tác, cũng như tiến trình thúc đẩy cải cách thủ tục hợp đồng, tháo gỡ những vướng mắc thủ tục hành chính giúp cho môi trường hợp tác được minh bạch, thông thoáng và nhanh chóng.

Kết thúc năm 2019 thành công tạo bước đệm thuận lợi cho năm 2020, đây cũng là cơ hội mở ra cho mối quan hệ tốt đẹp của Trần Anh Group và các nhà thầu trong thời gian tới.

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo