Tran Anh Group đồng hành cùng Caravan Thư viện 2030 lần 10

Từ những trăn trở về việc làm thế nào để giúp các em học sinh quê nghèo, vùng sâu vùng xa có điều kiện phát triển tri thức tốt nhất, Tran Anh Group lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 10 - 2019 với chủ đề “10 năm đong đầy Chapi”, mang kho tàng tri thức đến các trường Tiểu học còn khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận. 

Sáng ngày 02/08, tại TP.HCM đã diễn ra lễ xuất phát chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 10. Chương trình năm nay có chủ đề “10 năm đong đầy Chapi”, được diễn ra từ ngày 02 đến ngày 04/08 trên cung đường TP.HCM – Bình Thuận – Ninh Thuận – Lâm Đồng.

Theo đó, Tran Anh Group là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng chương trình và các đơn vị tài trợ khác sẽ trao tặng 1300 phần quà và hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường Tiểu học tại tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời, đoàn còn trao tặng một thư viện hoàn chỉnh, hiện đại tại trường tiểu học Na Mới (Ninh Thuận).

XEM VIDEO FLYCAM TOÀN HÀNH TRÌNH 

Được biết, Caravan Thư viện 2030 là một trong những hoạt động thường kỳ của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 với mong muốn mang lại ánh sáng tri thức cho các em học sinh nghèo tại các vùng miền trên khắp cả nước. Dự án được ra đời bằng tâm huyết của các doanh nhân muốn cống hiến và chia sẻ. Trong đó có nhiều doanh nhân là thành viên nòng cốt đã đồng hành cùng chương trình xuyên suốt nhiều năm qua.

Ngoài thông điệp nhân văn, mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng khó khăn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình cho các doanh nhân.

Trước đó, ngày 30/04 vừa qua, Tran Anh Group đã đồng hành cùng chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 “Nối liền bờ vui” trên lộ trình Long An – Hà Tiên – Phú Quốc – Cần Thơ, trao tặng 700 chiếc xe đạp, 1000 phần quà dụng cụ học tập cho học sinh tại 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo