Tin tức - Sự kiện

Dấu ấn lễ khai trương biệt thự mẫu West Lakes Golf & Villas

Sáng 16.5, lễ khai trương biệt thự mẫu West Lakes do Trần Anh Group tổ chức tại Long An chính thức diễn ra lúc 8 giờ 30 phút. Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng tham dự, đánh dấu khởi đầu thành công cho chuỗi hoạt động ra mắt sản phẩm.

BĐS mùa dịch Covid 19 – Nhu cầu mua nhà ở không gian xanh lớn

Theo chuyên gia bất động sản (BĐS) sự bùng phát của Covid-19 có phần làm giảm đà tiêu thụ của thị trường, tuy nhiên lượng mua cũng không bị ảnh hưởng nhiều, nhu cầu chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm nhà rộng rãi, môi trường xanh sạch.

TPHCM: Nhiều nhà đầu tư bung tiền “gom” đất trong mùa dịch

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhiều dự án bất động sản tại một số khu vực TPHCM “đứng bóng”. Một số nơi, giá đất có dấu hiệu giảm nhẹ và nhiều nhà đầu tư bắt đầu bung tiền đi gom... đất.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch bệnh

Theo ông Khang, qua nhiều giai đoạn biến động thăng trầm kinh tế, thị trường bất động sản từ khi phục hồi trở lại trong vòng 8 năm qua đã ổn định hơn, không còn tình trạng bong bóng. Thực tế năm 2019, nguồn cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm nhà ở tại Tp.HCM đang khan hiếm, nhất là phân khúc căn hộ.

Bây giờ hay khi nào nên đầu tư vào bất động sản là phù hợp?

Người ta thường nói làm ăn kinh doanh giống như một ván cờ, nếu bạn không biết ra quân đúng lúc bạn sẽ thua. Bởi vậy mới nói “ thời điểm” rất quan trọng, nó quan trọng với tất cả mọi người và là hai từ luôn gắn liền với những người kinh doanh, những nhà đầu tư lớn. Nếu bạn là người có chuyên môn, có kinh nghiệm, bạn nắm bắt được thời cơ tốt, bạn sẽ thắng.

Khách hàng nên đầu tư gì với 400 triệu năm 2020?

Với 400 triệu là số tiền lớn đối với nhiều người đặc biết những người trẻ hiện giờ. Nhiều người có trong tay số tiền muốn đầu tư nhưng chưa biết chọn đâu là kênh đầu tư phù hợp nhất. Với bản thân trong bôi cảnh kinh tế ngày càng khó lường như hiện nay

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản đầu năm 2020

Nửa đầu năm 2019 là một trong những năm trở lại đây có nhiều biến động cho ngành bất động sản theo chiều hướng không tốt. Nhưng đến những quý cuối thị trường đang có những dấu hiệu tích cực trở lại. Vậy tại sao nên đầu tư bất động sản vào đầu năm 2020

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này để an toàn

Với một khoản tiết kiêm kha khá chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đền đầu tư một thứ gì đó để có thể sinh lời từ đó. Nhưng rất nhiều người đang không biết đầu tư vào đâu và đầu tư như thế nào để an toàn trong thời kì nền kinh tế ngày càng khó đoán như hiện nay. Vậy có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này

Nên đầu tư gì vào năm 2020 để sinh lời tốt nhất

Với 5 kênh đầu tư sinh lời đang phổ biết nhất hiện nay là: Gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tê, bất động sản và chứng khoán với những kênh đều có những đặc thù và ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó kênh phổ biến nhất có lẽ là gửi tiết kiệm với kênh này lợi nhuận chỉ tương đối khi lãi suất hiện tại vào khoảng 7-8%/năm

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản đất nền năm 2020

Đầu tư bất động sản chắc chắn chưa bao giờ hết “nóng” với giá trị gia tăng của bất động sản tăng theo từng ngày mang tới đầy hứa hẹn. Nhưng khi thị trường đang trong quá trình biến đổi mạnh cũng là một thứ đầy thách thức cho thị trường trong năm 2020 này

Có 900 triệu thì Khách hàng nên đầu tư gì an toàn và sinh lợi ?

Với một số tiền nhỏ nhiều người sẽ nghĩ đến những cách kinh doanh nhỏ lẻ, có một số tiền lớn nhiều người lại nghĩ đến việc đầu tư lớn. Vậy thì với 900 triệu, một con số không lớn cũng chẳng nhỏ này thì sao? Bạn nghĩ mình sẽ đầu tư gì để có thể thu về được một khoản lợi nhuận như mong muốn với 900 triệu trong tay?

Nếu có 500 triệu nên đầu tư BĐS gì hay khởi nhiệp là tốt nhất?

Với 500 triệu trong tay bạn có thể đầu tư cho cái gì? Hiện nay đang có rất nhiều người có vốn mà không biết phải làm gì để có thể “ tiền đẻ ra tiền” đặc biệt là các bạn trẻ đang trên đà xây dựng sự nghiệp thì đây có lẽ là một câu trả lời cực kỳ khó và tỷ lệ gặp rủi do cực kỳ lớn nếu chủ nhân của số tiền không có được bản kế hoạch hoàn hảo cho mình.

Với số tiền 600 triệu nên đầu tư gì đất nền hay cổ phiếu?

Với những bạn trẻ tuổi ít kinh nghiệm đang trên đà lập nghiệp thì 600 triệu nên đầu tư gì là một câu hỏi vô cùng khó. 600 triệu là một số tiền không nhỏ nhưng nó cũng không quá lớn để giúp bạn thành công trong một lĩnh vực nào đó. Vậy với số tiền 600 triệu bạn nghĩ mình sẽ làm gì để sinh lời?

Năm 2020 Có nên đầu tư đất nền Bình Dương ?

Ngành bất động sản đang dần dần trở nên “hot” trong thị trường kinh tế .Hiện nay trong thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều các dự án”màu mỡ” khiến cho ngành bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với đó là sự băn khoăn đau đầu vì phải chọn lựa của các nhà đầu tư lớn.

Luật chia tài sản thừa kế bất động sản năm 2020

Khi một cá nhân qua đời, cá nhân có quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình; để lại tài sản của mình cho người thừa kế theo pháp luật; hưởng di sản theo di chúc hoặc pháp luật, người thừa kế không là cá nhân có quyền hưởng di sản theo di chúc( Điều 609 Bộ luật Dân sự 2015). Người thừa kế là cá nhân phải là người còn sống vào thời điểm mở thừa kế hoặc sinh ra và còn sống sau thời điểm mở thừa kế nhưng đã thành thai trước khi người để lại di sản chết. Trường hợp người thừa kế theo di chúc không là cá nhân thì phải tồn tại vào thời điểm mở thừa kế.

Đầu tư nhà đất thời điểm này có nên hay không?

Việc đầu từ vào ngành bất động sản không còn là một điều mới lạ trong thị trường kinh tế hiện nay. Tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng là thời điểm thích hợp để đầu tư bởi lẽ do xu hướng thị trường luôn luôn thay đổi một cách chóng mặt, nếu không nắm bắt rõ tình hình và chớp lấy thời cơ thì chỉ có “ tiền mất tật mang”

Có nên đầu tư đất nền Long An thời điểm này?

Thị trường bất động sản đang ngày càng được quan tâm và săn đón như những con mồi ngon đối với các nhà đầu tư bất động sản ở khắp các nơi trên cả nước và ngoài thế giới. Vợi những lợi thế thuận lợi không ở nơi nào có được đất nền Long An chính là một điểm “vàng” của ngành bất động sản Long An nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

Năm 2020 Khách hàng có nên đầu tư đất nền dự án ?

Trong bối cảnh hiện nay có thể thấy bất động sản đang trở thành xu hướng phát riển kinh tế và cũng là sự săn đón, nắm bắt của các nhà đầu tư lớn rộng khắp các nơi. Bên cạnh phân khúc căn hộ chunng cư, đất nền dự án cũng là một phân khúc rất được quan tâm và diễn ra hết sức sôi nổi, tạo nên cơn sốt dất nền dự án khiến cho các nhà đầu tư phải đau đầu.

Các loại thuế khi mua bán nhà đất

Khi mua bán nhà đất cần phải nộp những  loại thuế gì là câu hỏi của rất nhiều người và câu trả lời chính là khi mua bán nhà đất các bên mua bán cần thực hiện nghĩa vụ nộp đủ các loại thuế theo quy định của pháp luật bao gồm thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, phí thẩm định hồ sơ và phí công chứng.

Cách tính thuế nhà đất khi làm sổ đỏ

Căn cứ theo Khoản 9 Điều 3 Luật đất đai 2013 Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất là việc nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người đang sử dụng đất ổn định mà không có nguồn gốc được nhà nước giao đất, cho thuê đất thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với thửa đất xác định.

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo