Có nên đầu tư đất nền Long An thời điểm này?

Thị trường bất động sản đang ngày càng được quan tâm và săn đón như những con mồi ngon đối với các nhà đầu tư bất động sản ở khắp các nơi trên cả nước và ngoài thế giới. Vợi những lợi thế thuận lợi không ở nơi nào có được đất nền Long An chính là một điểm “vàng” của ngành bất động sản Long An nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

Với vị trí tiếp giáp với hai vùng kinh tế trọng điểm là thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long - một vị trí được ưu ái có được nhiều thuận lợi, đất nền Long An nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu từ đổ về từ khắp nơi không còn là điều mới lạ.

Không chỉ đẹp về vị trí mà Long An còn được xem là nơi có hệ thống giao thông bậc nhất , kết hợp giữa đường bộ và đường thủy, đất nền tại Long An giúp mang lại cho các nhà đầu tư những thế mạnh riêng tuyệt đối. Đặc biệt hơn, nó còn tọa lạc ngay trên Quốc lộ 1A- đoạn đường lớn kết nối với rất nhiều tỉnh thành và các khu kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam.

Đã có rất nhiều các dự án được thi công tại vùng đất này như dự án Bela Vista, Phúc An City, LaVilla Green City,… Thậm chí có nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Becamex,… cũng đã và đang đề xuất với chính quyền Long An những dự án lớn hơn.Thị trường bất động sản Long An đang ngày càng phát triển mạnh mẽ .

Mặc dù là một tỉnh thành đầy tiềm năng nhưng giá cả đất nền Long An lại khá rẻ so với các dự án bất động sản ở các nơi cận kề.Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư đang có dự định đầu tư vào đất nền Long An và dựa vào những điểm mạnh và lợi thế mà đất nền Long an mang lại các nhà đầu tư bất dộng sản khác chắc chắn đã có thể tìm ra cho mình một đáp án khi quyết định đầu tư vùng đất này.

 

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo