Với số tiền 600 triệu nên đầu tư gì đất nền hay cổ phiếu?

Với những bạn trẻ tuổi ít kinh nghiệm đang trên đà lập nghiệp thì 600 triệu nên đầu tư gì là một câu hỏi vô cùng khó. 600 triệu là một số tiền không nhỏ nhưng nó cũng không quá lớn để giúp bạn thành công trong một lĩnh vực nào đó. Vậy với số tiền 600 triệu bạn nghĩ mình sẽ làm gì để sinh lời?

Dựa theo xu hướng thị trường hiện nay, có nhiều người sẽ nghĩ tới việc đầu kinh doanh một loại hàng hóa phổ biến và cần thiết đối với nhu cầu sống của mọi người dân. Đây chắc chắn là một ý tưởng không tồi và cũng có thể giúp bạn thu được khá khá lợi nhuận, gặp ít rủi do nhất có thể.

Đối với các bạn trẻ tuổi, với 600 triệu bạn có thể thuê cho mình một cửa hàng nhỏ để kinh doanh giày. Phần lớn giới trẻ và một phần nhỏ những ông bố bà mẹ hiện nay đều yêu thích những đôi sneaker mang phong cách trẻ trung khỏe khoắn, chắc chắn đó mà một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập hàng ngày của họ. Chỉ cần tìm kiếm được nguồn hàng tốt, Kinh doanh shop giày chính là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn với 600 triệu trong tay.

Quần áo thì sao? Nó cũng được coi là vấn đề cần thiết và quan trọng đối với hầu hết tất cả mọi lứa tuổi. Không có ai ra đường mà lại không cần mặc gì phải không nào? Vậy tại sao bạn không nghĩ tới mình sẽ kinh doanh một cửa hàng quần áo. Tùy vào sở thích và đam mê của chính bạn, bạn có thể mở một cửa hàng quần áo theo xu hướng của giới trẻ hay theo phong cách của những doanh nhân thành đạt và cũng có thể là phong cách của những ông bố bà mẹ….. Đây là một hình mẫu kinh doanh đa dạng nên bạn có thể thoải mái chọn lựa theo đúng độ tuổi và chuyên môn của mình.

Nếu không muốn kinh doanh thì bạn có thể đầu tư vào những ngành nghề khác trong tầm khả năng của mình. Tuy nhiên với 600 triệu hay nhiều hơn thế nữa, bạn dù làm gì cũng nên cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu và nắm bắt tốt xu hướng thị trường hiện nay để có thể thành công trên con đường mà bạn chọn.

Với 600 triệu có thể đầu tư đất nền có Sổ hồng tham khảo: https://trananhrealestate.vn/Phuc-An-Garden 

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo