Nếu có 500 triệu nên đầu tư BĐS gì hay khởi nhiệp là tốt nhất?

Với 500 triệu trong tay bạn có thể đầu tư cho cái gì? Hiện nay đang có rất nhiều người có vốn mà không biết phải làm gì để có thể “ tiền đẻ ra tiền” đặc biệt là các bạn trẻ đang trên đà xây dựng sự nghiệp thì đây có lẽ là một câu trả lời cực kỳ khó và tỷ lệ gặp rủi do cực kỳ lớn nếu chủ nhân của số tiền không có được bản kế hoạch hoàn hảo cho mình.

Vậy với 500 triệu, bạn sẽ làm gì? Đầu tư? Vậy bạn sẽ đầu tư cái gì? Đến đây chắc chắn sẽ có rất nhiều người băn khoăn, bạn nghĩ bạn sẽ mở một quán café  “ hoành tráng” ở những nơi đông đúc như thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh nhưng liệu 500 triệu có đủ để bạn có thể mở được một quán café như mơ ước và đặc biệt là tính cạnh tranh lại vô cùng cao. Đây là một ý tưởng bạn cần cân nhắc.

Liệu với 500 triệu bạn có nghĩ tới việc đầu tư bất động sản không? Với câu hỏi này chắc chắn sẽ có rất nhiều người “lắc đầu” bởi chúng ta đều biết với bất động sản đất nền hay khu chung cư, căn hộ,.. thì chỉ có 500 triệu thôi là không đủ. Nhưng bạn có thể tham khảo thêm về việc đầu tư bất động sản cho thuê. Nếu bạn thực sự muốn theo ngành bất động sản, đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng không tồi.

Nếu bạn tìm được một nơi có mặt bằng tốt cho thuê với giá rẻ hay bạn đã có sẵn mặt bằng thì tại sao bạn không nghĩ tới việc mở một cửa hàng tiện lợi mini với sự đa dạng hóa về các mặt hàng? Một cửa hàng tiện lợi mini điều quan trọng  nhất chính là nguồn hàng, nếu mặt bằng cửa hàng bạn đinh mở rơi vào 50m2 – 60m2 thì nguồn hàng cần cung cấp cho cửa hàng của bạn sẽ dao động từ 200 triệu – 300 triệu. Lợi thế của của việc mở cửa hàng tiện lợi mini với nhiều loại mặt hàng đó chính là thu hút được nhiều khách hàng vì tâm lý của họ sẽ hài lòng hơn so với việc họ phải ra chợ chọn lựa từng loại mặt hàng.

Một người thành công là một người biết tính toán, lên kế hoạch. Dù bạn có vốn là bao nhiêu thì cũng cân nhắc thật kỹ càng và vẽ lên cho mình một bản kế hoạch hoàn hảo, lường trước mọi rủi do trước khi đưa ra quyết định bạn sẽ đầu tư cái gì. Vậy qua bài này, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi với 500 triệu thì nên đầu tư gì chưa?

Có thể đầu tư 500 triệu vào bất động sản với dự án: https://trananhrealestate.vn/Phuc-An-Garden

Schedule a meeting & download quote

0902 99 3899
Call Chat Zalo